CHUYÊN MỤC
Hỗ trợ trực tuyến

Ưu điểm thảm lót sàn xe 5D

Trên th trường hin nay có rt nhiu loi thm lót sàn xe khác nhau như 4D, 5D. Vy ưu đim cthảm lót sàn xe 5D là gì?

tham lot san 5d 1

Đối với nội thất ô tô thì các mặt hàng về thảm trải sàn vô cùng phong phú và đa dạng. Việc sử dụng miếng lót ngày càng phổ biến bởi nhiều ưu điểm của nó mang lại cho người sử dụng, tuy nhiên sự phong phú cũng gây nhiều phiền toái khi người dùng có quá nhiều sự lựa chọn và tìm câu trả lời cho đâu là sự lựa chọn hợp lý.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm lót như: cao su, nỉ lót, hay sàn da 4D, 5D. Dù có nhiều sự lựa chọn, nhưng đại đa số là các sản phẩm thường, ít mang  chất cao cấp và trau chuốt cho thiết kế của sản phẩm, một trong những sản phẩm mang lại yêu cầu thiết kế cao cấp cũng như bền bỉ thì phải kể đến thảm lót sàn 5D. Bài viết sẽ giới thiệu những ưu điểm về thảm lót sàn 5D để người dùng hiểu rõ hơn về những đặc điểm nổi trội về sự bền bỉ và thiết kế sang trọng của dòng sản phẩm này.

Thảm lót sàn 5D có 3 loại: đó là thảm lót 5D TPR,  5D da cao cấp và 5D giả da cá sấu.

5D TPR: là loại thảm lót sàn 5D có cấu tạo nhiều lớp từ nhựa nhiệt dẻo cao su TPR và XPE được ép  nhiệt rồi may ghép tạo thành sản phẩm.

tham lot san 5d tpr

Ưu điểm:

  • Thảm 5D cắt chi tiết theo khuôn từng mẫu xe, đường chỉ được may chính xác và tỉ mỉ đến từng chi tiết, ôm khít các góc cạnh của sàn xe, nhờ vào sự chi tiết nên tạo thêm vẻ sang trọng cho xe.
  • Tính năng của thảm như một sàn xe thứ hai, do tạo từ lớp nhựa dẻo nêngiúp tránh bụi bẩn vào phần nỉ ban đầu hiệu quả nhất, và dễ dàng lau dọn khi bị đổ thức ăn hay nước uống trên xe. Lau dọn hiệu quả chỉ với khăn ẩm, ướt hoặc máy hút bụi.
  • Thiết kế chốt gài và gai nhám chổng trượt để cố định thảm với sàn xe, không gây xô lệch khi đang sử dụng, đảm bảo thẩm mỹ và tính an toàn trên xe. Giúp mọi thao tác côn, phanh, ga luôn được chính xác.

5D da cao cấp và 5D giả da cá sấu: được kết hợp từ những lớp nhựa và da công nghiệp, ép nhiệt theo tiêu chuẩn nhằm tăng độ bền bỉ theo thời gian.

tham lot san da cao cap

Ưu điểm:

  • Đẹp và sang trọng.
  • Cắt và may chi tiết, tỉ mỉ nhất, ôm khít các góc cạnh của sàn xe.
  • Mép sàn cao vượt trội che 100% phần nỉ của xe, dễ dàng vệ sinh xe.
  • Thiết kế gài và có gai nhám tăng ma sát cho thảm và sàn xe,  đảm bảo hiệu quả sử dụng xe và tăng độ thẩm mỹ trên xe..
  • Tấm chống mòn bằng inox giúp các thao tắc phanh, ga thoải mái dễ dàng nhất, tăng thẩm mỹ và tuổi thọ cho sản phẩm.

tham lot san gia da ca sau

Qua những ưu điểm được thể hiện của sản phẩm, thảm lót sàn xe 5D có lợi điểm chung như dễ dàng lựa chon cho từng sản phẩm, thiết kế cao cấp sang trọng, thân thiện với môi trường, ngoài ra trang bị miếng lót còn tăng thêm sự an toàn cho người lái và tăng sự tiện nghi giúp cho người dùng xe thoải mái nhất có thể.

keyword: tham lot san xe 5Dtham trai santham lottham lot 5D TPR,  5D da cao cap5D gia da ca sau

^ Về đầu trang