CHUYÊN MỤC
Hỗ trợ trực tuyến

Thảm lót sàn Ô Tô 5D,6D LeXus 570

Giá bán:

3,100,000 đ

Hotline: 0901 30 32 33 Mr. Sơn
Thông tin sản phẩm Bình Luận

Đô Thành Ô Tô xin kính chào quý khách !

Thảm lót sàn ô tô 5D – 6D cao cấp  của  Đô Thành luôn  bảo vệ và tôn thêm vẻ đẹp cho xế yêu của bạn​  . Bất kỳ ai cũng sót xa khi vừa mới tậu cho mình môt chiếc xế yêu sang chảnh cũng rất xót xa khi bị va chạm dù chỉ là xước một vết sơn nhỏ, hay chẳng may hành khách vô ý làm bẩn nội thất. Vì vậy việc đầu tiên sau khi mua xe bạn luôn nghĩ đến là làm thế nào để giữ được chiếc xe luôn mới như lúc vừa mua. Để bảo quản nội thất của chiếc xe luôn trong tình trạng tốt nhất, thì không thể thiếu một chiếc thảm lót sàn ô tô.

7

Thảm lót sàn 5D ,6D xe LeXus 570 là mẫu thảm lót sàn mới nhất được Đô Thành Ô Tô thiết kế dành riêng cho xe  LeXus 570 ,dựa theo tiêu chí :

1 . Giữ vệ sinh sàn xe.
Sàn ô tô là nơi mất vệ sinh nhất của xe vì trực tiếp tiếp xúc với giày dép của hành khách trên xe. Bạn không phải lúc nào cũng có thời gian vệ sinh cho xe được,  càng để lâu thì sàn ô tô lexus của bạn, càng mất vệ sinh và có thể gây mùi khó chịu. Chính vì  sẽ không thể được sử dụng nếu thiếu đi một chiếc thảm lót sàn ô tô 6D  để cách ly giữa sàn xe và người sử dụng.

02

Thảm  5D, 6D cho LeXus 570  của Đô Thành ô  Tô cấu tạo 2 lớp giúp việc vệ sinh nhanh chỉ trong 5 phút một chiếc thảm tốt thì yếu tố quan trọng hàng đầu là khả năng giữ vệ sinh. Thảm sàn ô tô, phải đảm bảo giữ được bụi bẩn ứ đọng, các vết bẩn từ giày dép từ bên ngoài gây phát sinh vi khuẩn làm hại sức khỏe của bạn, gây dị ứng da, viêm phổi, viêm mắt. Mọi việc sẽ được giải quyết đơn giản khi bạn sắm cho mình một chiếc thảm trải sàn cho chiếc xe, sau mỗi lần vệ sinh thảm toàn bộ các tác nhận gây bẩn sẽ được loại bỏ khỏi chiếc xe, giữ cho môi trường trong xe luôn vệ sinh trong lành.

2 . An toàn khi lái xe

Chiếc thảm lót sàn ô tô ngoài nhiệm vụ chính là giữ vệ sinh chiếc xe thì nhiệm vụ không kém quan trọng là giữ an toàn khi lái xe. Thảm lót sàn ô tô 5D -6D  mà Đô Thành Ô Tô được thiết kế ,có các chốt  định vị chống xê lệch va chạm với chân côn , thắng , ga, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ài xế.

04

3 . Không gian nội thất sang trọng

Một chiếc thảm sàn Ô Tô đẹp và hữu ích là chiếc thảm phối màu phù hợp với không gian nội thất chiếc xe, làm nội thất chiếc xe cân đối, hài hòa hơn về màu sắc, tôn thêm giá trị nội thất của chiếc xe.

82472068_2290869934538620_635357608768700416_o

** Các tác dụng khác.

Ngoài nhiệm vụ chính, thảm lót sàn 5-6D còn có nhiều tác dụng hữu ích khác như chống ồn từ gầm xe tốt. Tăng cường vai trò chống trơn trượt khi thao tác lái. Chống rách dưới các tác động cửa lực từ chân, đế giày cao gót, đồ đạc. Thảm còn có khả năng hút và giữ các hạt bụi lơ lửng trong không khi, giảm các bệnh về đường hô hấp cho người sử dụng

Ngoài ra ,chúng tôi nhận may và lắp đặt cho nhiều đời xe lexus ,chất liệu cacbon màu sắt thảm đa dạng ,lấp đặt nhanh chống trong ngày.

Hãy liên hê với chúng tôi qua Holine : 0901.30.32.33 để được tư vấn miễn phí.

^ Về đầu trang